Tô giấy chất lượng giá rẻ toàn quốc

Xem 13 sản phẩm

TÔ GIẤY

Công Ty Hạnh Hòa Phát hiện đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và cung cấp tô giấy, bát giấy dùng một lần. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo, chúng tôi còn được lòng người tiêu dùng nhờ các chương trình ưu đãi, dịch vụ khách hàng tận tâm

 

Thông tin sản phẩm:

  • Tô đựng thức ăn bằng giấy được làm từ bột giấy tự nhiên. Với tỉ lệ pha trộn hơn 95% là bột giấy kết hợp các chất phụ gia tiêu chuẩn khác (khoảng 4%). Có lớp lót PE cao cấp, chống thấm tốt và chịu được nhiệt độ cao.

+ Phần miệng tô: Được cuộn từ phần thân để tạo độ cứng và khớp với nắp. Thiết kế cuộn tròn nhiều lớp, giảm độ sắc, tạo cảm giác êm ái khi dùng.

+ Phần thân tô: Được gia công ép, hàn hơi nóng. Thân tô được thiết kế cho đủ độ cứng và được cố định thành hình tròn theo đường kính khác nhau. Các mép dán không bị hở hay thô.

+ Phần đáy tô: Được làm từ giấy có 1-2 lớp PE chống thấm nước nên bạn yên tâm khi đựng đồ ăn. Đáy tô cứng cáp dễ dàng đứng vững trên mặt phẳng.

  • Nhờ thành phần và thiết kế như trên, tô giấy sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà dòng tô nhựa dùng 1 lần không thể đáp ứng được. Cụ thể như:

+ Có thể chịu nhiệt lên tới 110 độ C. Mà không bị biến dạng, tô giấy của chúng tôi được các chuyên gia nghiên cứu để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

+ An toàn khi đựng thức ăn dù nóng hoặc nguội.

+ Sử dụng 1 lần, tự phân hủy và thân thiện môi trường.

  • Đặc biệt, bát giấy có màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ và bắt mắt, rất thích hợp với các món ăn như sữa chua, kem, bánh ngọt, đồ trộn…
  • Không chỉ vậy, nền trắng còn giữ đúng màu sắc khi in ấn logo. Qua đó, giúp các nhãn hàng tăng độ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả.
.
.
.
.